UNIHOMES TỔNG KẾT QUÝ 1/2019: KHỞI SẮC THÀNH CÔNG CHO CHẶNG ĐƯỜNG TƯƠNG LAI

UNIHOMES TỔNG KẾT QUÝ 1/2019: KHỞI SẮC THÀNH CÔNG CHO CHẶNG ĐƯỜNG TƯƠNG LAI

Ngày 13/04/2019, tại tòa nhà 79 Nguyễn Đình Chiểu, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes đã tổ chức buổi họp sơ kết quý 1 đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý 2 cùng những quý tiếp theo của chặng đường phát triển trong năm 2019. Cuộc họp là sự kiện thường niên của UniHomes được tổ chức sau mỗi quý hoạt động.

Buổi tổng kết quý 1/ 2019 của UniHomes đã diễn ra với sự chia sẻ định hướng của ban lãnh đạo về định hướng cũng như những chiến lược phát triển trên chặng đường năm 2019. Trong sự kiện, Ông Nguyễn Đức Trường - Tổng Giám Đốc UniHomes, Ông Hoàng Trọng Nghĩa - Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Và Tiếp Thị, Ông Trần Đức Tuấn - Quyền Giám Đốc Kinh Doanh, Ông Hồ Kim Khuê - Giám Đốc Marketing, Ông Trần Hoàng Hải - Giám Đốc UniHomes Miền Nam, ông Võ Hoàng Anh - Phó Giám Đốc Marketing, cùng Bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang - Trưởng Phòng Nhân Sự đã có những bài thuyết trình báo cáo sơ kết thành quả 3 tháng đầu năm hoạt động, đồng thời cũng nêu rõ định hướng triển khai nhiệm vụ của những quý tiếp theo trong năm 2019.

Dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, sự phối hợp của các phòng ban và sự cố gắng, nỗ lực của tập thể đội ngũ nhân viên, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes đã đạt được những dấu mốc quan trọng trên con đường phát triển cũng như những kết quả nổi bật trong quý 1 đầu năm 2019: phân phối thành công dự án căn hộ HausBelo với 100% sản phẩm được khách hàng đăng ký và lựa chọn, tiếp tục đem đến cơ hội cho khách hàng khi triển khai High Intela cùng những dự án khác triển vọng trên thị trường như Bà Rịa - Vũng Tàu. Tiếp nối thành công 3 tháng đầu năm, Ban Lãnh Đạo UniHomes chia sẻ chiến lược phát triển - mở rộng thương hiệu UNI tại những thị trường triển vọng như Vũng Tàu, Bình Dương, Nha Trang và các tỉnh thành trọng điểm khác, hứa hẹn tạo nên những cú bứt phá lớn dành cho toàn bộ khu vực Miền Nam Việt Nam.

 

Có thể nói, thông qua cuộc họp tổng hết quý 1 đầu năm này, tập thể UniHomes ngày một trở nên lớn mạnh hơn bởi sự đoàn kết, hòa hợp của nhân viên ưu tú cũng như những thành viên mới. Buổi lễ đã tạo nên không khí hứng khởi cho toàn công ty, tạo nên một tập thể Unihomes ngày càng trưởng thành, sẵn sàng vượt qua bất cứ mọi khó khăn, thử thách trong tương lai, tiếp tục đạt được những thành công theo hoạch định và ghi dấu ấn trên con đường phát triển.

 

Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ:

Các tin liên quan

Back to top