UNIHOMES TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ I/2021

UNIHOMES TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ I/2021

Chiều ngày 14/4/2021, tại Hội sở UniHomes tổ chức tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I/2021 với sự tham gia đầy đủ của đại diện CBNV khối kinh doanh và văn phòng UniHomes. 

Tổng kết quý là sự kiện thường niên của UniHomes để cùng nhau nhìn lại những động đã diễn ra trong quý vừa qua, đồng thời triển khai phương hướng chiến lược cho giai đoạn tới. Theo đó, Qúy 2/2021, UniHomes đặt mục tiêu bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới với những dự án chất lượng, các chiến binh sẵn sàng “bùng nổ” doanh số, ghi dấu vào tiến trình phát triển của UniHomes. 

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Hoàng Trọng Nghĩa - Phó tổng Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị UniHomes đã thay mặt ban lãnh đạo tổng kết lại hoạt động của 3 tháng đầu năm của toàn hệ thống. Đặc biệt, ông Hoàng Trọng Nghĩa đã dành thời gian chia sẻ về thông tin thị trường, định hướng phát triển của UniHomes trong thời gian tới, đồng thời gửi lời động viên, tiếp thêm năng lượng cho toàn thể đội ngũ. 

Bên cạnh đó, buổi tổng kết cũng đã vinh danh các đơn vị, phòng ban có thành tích xuất sắc của quý trong hoạt động kinh doanh và chỉ tiêu công việc đề ra. 

Cùng nhìn lại khoảnh khắc của buổi lễ tổng kết Quý I diễn ra chiều 14/4/2021: 

 

Các tin liên quan

Back to top