UNIHOMES KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN XUẤT SẮC 2019

UNIHOMES KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN XUẤT SẮC 2019

Với 9 năm hình thành và phát triển, bằng chất năng động và sáng tạo khác biệt, UniHomes liên tục lập thành tích ấn tượng qua mỗi dự án, vươn mình trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại thị trường TP.HCM cũng như những tỉnh thành trọng điểm khác.

UniHomes tự hào nhận giải thưởng nhận giải thưởng TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN XUẤT SẮC 2019

Có thể nói, chặng đường phát triển của UniHomes ngày một được khẳng định với những cột mốc quan trọng: đạt danh hiệu danh giá DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS, TOP 10 THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM. Và nay, chặng đường thành công của UniHomes càng thêm rực rỡ ý nghĩa bằng việc đón nhận giải thưởng - TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN XUẤT SẮC do VIETNAM REAL ESTATES EXCELLENCE BRANDS trao tặng trong sự kiện tôn vinh thương hiệu được tổ chức ngày 06/05/2019 tại nhà hát Quân Đội, TP.HCM. Với thành công nối tiếp thành công, giải thưởng một lần nữa khẳng định những nỗ lực không ngừng và sự phát triển mạnh mẽ của UniHomes trên hành trình vươn ra “biển lớn” một cách xứng đáng đầy tự hào.

UniHomes luôn tự tin tiếp tục chinh phục mọi thử thách, là tiền đề cho những bước tiến tương lai trong kế hoạch phát triển hệ thống cùng định hướng kinh doanh của doanh nghiệp

Đánh giá về những dấu mốc thành công đã đạt được, đại diện ban lãnh đạo, ông Nguyễn Đức Trường - Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes chia sẻ: “Ngay từ những bước đi đầu tiên, UniHomes chúng tôi luôn tâm niệm phải lấy năng lực kinh doanh phát triển dựa trên uy tín trong mọi hoạt động, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho một thương hiệu, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đối tác, khách hàng. Giải thưởng TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN XUẤT SẮC 2019 của UniHomes ngày hôm nay chính là thành quả của quan điểm ấy, đó là minh chứng cho sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác đã dành cho thương hiệu UniHomes cũng như sức mạnh nội tại UniHomes thể hiện trên thị trường. Đồng thời, giải thưởng đại diện cho những đánh giá khách quan và công tâm từ phía các chuyên gia dành cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ UNI, đây sẽ là động lực to lớn để UniHomes tự tin tiếp tục chinh phục mọi thử thách, là tiền đề cho những bước tiến tương lai trong kế hoạch phát triển hệ thống cùng định hướng kinh doanh của doanh nghiệp”.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes với năng lực tài chính, đội ngũ chuyên nghiệp, tài nguyên dồi dào, kinh nghiệm tích luỹ là thế mạnh làm nền tảng phát triển, từ đó tiếp tục giữ vững tôn chỉ Không Ngừng Sáng Tạo, đổi mới để nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành thương hiệu tin cậy của khách hàng. Qua đó UniHomes tiếp tục nghiên cứu mở rộng phát triển, tìm kiếm đối tác và quỹ đất tại thị trường: Phan Thiết, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, từng bước định hình, mang tới những sản phẩm, phương thức quản lý vận hành chuyên nghiệp.

_UNIHOMES_

Các tin liên quan

Back to top