UNIHOMES CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2020

UNIHOMES CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2020

Ngày 20/10/2020, Công đoàn Công ty CP BĐS UniHomes phối hợp cùng Phòng HCNS tổ chức buổi giao lưu nội bộ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là hoạt động đặc biệt nhằm tri ân các nữ nhân viên đã và đang đóng góp cho sự phát triển của UniHomes.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một dịp kỷ niệm đặc biệt nhằm tôn vinh những giá trị và đóng góp của người phụ nữ trong xã hội. Đây cũng là dịp ý nghĩa để bày tỏ sự quan tâm và thể hiện tình cảm trân trọng cho phái đẹp.

Tại UniHomes, chương trình “Chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” đã được tổ chức trong không khí ấm cúng và ý nghĩa. Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, đại diện Công đoàn và phòng HCNS gửi những lời chúc tốt đẹp và trao các phần quà ý nghĩa đến toàn bộ chị em, song song đó là buổi tiệc mừng với phần văn nghệ cây nhà lá vườn tươi vui.

Sự phát triển của thương hiệu UniHomes ngày hôm nay có sự đóng góp công sức của các cán bộ - nhân viên nữ. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” những người vợ, người mẹ, người chị này còn là một  UNI-ER gương mẫu, cần cù và siêng năng, là người đồng nghiệp tuyệt vời hỗ trợ tập thể vững mạnh và đoàn kết.

Chương trình tiệc mừng đã để lại nhiều khoảnh khắc vui tươi, những giây phút gần gũi và những phần trình diễn văn nghệ vô cùng đáng yêu.

Một vài hình ảnh chương trình:

Các tin liên quan

Back to top