TRẢI NGHIỆM  BOOKING TƯ VẤN ONLINE CÙNG UNIHOMES

TRẢI NGHIỆM BOOKING TƯ VẤN ONLINE CÙNG UNIHOMES

Trong mùa dịch COVID - 19, giữ khoảng cách xã hội để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, gia đình và bản thân là điều quan trọng nhất. Chính vì lý do này, UniHomes mang tới khách hàng chương trình Booking online ngay tại nhà, đảm bảo sự tiện lợi và an toàn nhất dành cho khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG

  • Mỗi khách hàng sau khi thực hiện booking tư vấn Online sẽ nhận tương ứng 1 phiếu thăm dành cho hạng mục quà tặng KHÁCH HÀNG THAM QUAN SỰ KIỆN.
  • Không giới hạn Phiếu Rút Thăm Trúng Thưởng dành cho hạng mục KHÁCH HÀNG THAM QUAN SỰ KIỆN.
  • Qùa tặng:  Cơ hội trúng thưởng 01 tủ lạnh Side by Side.

Với chương trình Booking Online ngay tại gia, khách hàng quan tâm và có nhu cầu lựa chọn đăng ký những sản phẩm của UniHomes sẽ được trải nghiệm ưu điểm:

1.Thủ tục nhanh gọn - Rút ngắn thời gian

Với chương trình Booking Online, khách hàng sẽ tối giản thủ tục, tất cả được thực hiện trực tuyến, giúp rút ngắn tối đa thời gian booking.

2.Hạn chế tiếp xúc trực tiếp

Bằng cách thức làm việc trực tuyến, Booking Online sẽ giúp khách hàng hạn chế gặp mặt tiếp xúc trực tiếp, đảm bảo an toàn và giữ khoảng cách xã hội tốt nhất trong thời gian mùa dịch COVID - 19.

3.Được nhận số thứ tự ưu tiên nhanh chóng

Khách hàng Booking Online sẽ nhận được số thứ tự ưu tiên nhanh chóng, giúp việc lựa chọn sản phẩm tiện lợi và dễ dàng hơn.

4.Booking tại nhà, chỉ bằng một chạm

Chỉ cần ngồi tại nhà với 1 lần chạm, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý mà không cần phải đi đâu xa, tiết kiệm quỹ thời gian cũng như đảm bảo sự an toàn dành cho khách hàng.

Chính bằng những ưu điểm trên, chương trình Booking Online là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng trong thời gian này, mang lại sự tiện nghi nhanh chóng cũng như an tâm nhất..

Các tin liên quan

Back to top