THAY VÌ LỰA CHỌN TP.HCM, BÌNH DƯƠNG ĐANG TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN MỚI

THAY VÌ LỰA CHỌN TP.HCM, BÌNH DƯƠNG ĐANG TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN MỚI

Ô nhiễm, khói bụi, kẹt xe,… là một trong những vấn nạn mà các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội đang phải đối mặt. Xu hướng dịch chuyển ra các khu vực ven thành phố đang diễn ra mạnh mẽ. Vì vậy, bất động sản vùng ven lên ngôi trong những năm gần đây.

Trong những năm gần đây, nước ta đã đẩy mạnh việc phát triển các khu vực ven TP.HCM như Bình Dương, Long An, Bình Phước… nhằm giảm thiểu áp lực di dân đến các thành phố lớn cùng với đó là tạo sự phát triển đồng bộ giữa các tỉnh thành trong cả nước. Hàng loạt các tuyến đường cao tốc mới được xây dựng như Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành Đai 3, Vành Đai 4… nhằm rút ngắn 30% quãng đường và thời gian di chuyển giữa các khu vực lân cận đến TP. HCM và các cảng biển. Đây được xem là bước đầu tiên trong cuộc “giải cứu” TP.HCM khỏi tình trạng quá tải. Khi hệ thống giao thông được nâng cấp và kết nối, việc di chuyển qua lại giữa các khu vực như TP. HCM – Bình Dương trở nên thuận tiện hơn. Do đó, dân cư dần đổ xô về các khu vực lân cận để tìm các cơ hội mới.

Hiện nay, không quá khó để bắt gặp những công nhân viên, sinh viên đang sinh sống tại Bình Dương, Củ Chi, Bình Phước,… nhưng làm việc ngay tại TP.HCM. Có lẽ, việc di chuyển qua lại giữa các khu vực, nay đã không còn là vấn đề quá quan trọng.

Đây còn là điểm đến lý tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành dịch vụ và thương mại như Vincom, Aeon Mall,… Ngoài ra, Bình Dương còn là thủ phủ công nghiệp của khu vực phía Nam, là nơi quy tụ hơn 28 khu công nghiệp với tổng diện tích trên 10.000 ha. Có thể nói, Bình Dương nay đã không còn là một vùng đất “hẻo lánh” như cách đây hơn mười năm trước. Với những “cú hích” vượt bậc trong thời gian ngắn đã giúp thúc đẩy Bình Dương phát triển mạnh mẽ trong hành trình trở thành đầu tàu kinh tế mới trên cả nước. Nhận ra được tiềm năng của vùng đất này, một số chủ đầu tư bất động sản đã tiến hành xin phép xây dựng các khu đô thị kiểu mẫu. Đồng thời khu vực cũng thu hút những đơn vị phân phối bất động sản chất lượng, hàng đầu phải kể tới UniHomes với những dự án tiêu biểu.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes được đánh giá là một trong những đơn vị phân phối BĐS hàng đầu hiện nay tại TP.HCM. Với định hướng mở rộng và phát triển tại các thị trường phát triển như Bình Dương, UniHomes luôn hướng tới những sự mệnh lớn lao trên chặng đường thành công trong tương lai, tạo nên những bước chuyển đầy ngoạn mục trong ngành bất động sản tại khu vực TP.HCM. Tại thị trường Bình Dương, những dự án nổi bật UniHomes phân phối hiện nay có An Phú Residence, Tecco Home đều được khách hàng đón nhận và tin tưởng chọn lựa.

Trong thời gian sắp tới, UniHomes tiếp tục sẽ đem tới một dự án căn hộ hoàn toàn mới với những giá trị sống đẩy mạnh vào yếu tố “xanh” chuẩn mực hài hoà không gian đô thị, hứa hẹn tạo nên sức hút dành cho thị trường khu vực Bình Dương, mang lại trải nghiệm thiên nhiên dành cho cộng đồng dân cư. Đặc biệt vào giai đoạn cuối năm 2020, như đã dự đoán thị trường BĐS Bình Dương sẽ nhảy vọt và kéo theo sự gia tăng giá trị của các khu vực, là thời điểm thích hợp cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời cao.

_Theo cafef.vn_

 

Các tin liên quan

Back to top