SỞ HỮU CĂN HỘ XANH TRUNG TÂM BÌNH DƯƠNG LÀ XU HƯỚNG 2020

SỞ HỮU CĂN HỘ XANH TRUNG TÂM BÌNH DƯƠNG LÀ XU HƯỚNG 2020

Tuy thị trường bất động sản có phần chững lại do những nguyên nhân như kinh tế biến động, ảnh hưởng dịch bệnh... Tuy nhiên, tại Bình Dương, trái ngược với tình hình chung, phân khúc căn hộ xanh lại đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

Bình Dương  là địa phương duy nhất của Việt Nam lọt vào Top 21 thành phố văn minh của thế giới, thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) luôn thuộc nhóm đầu cả nước và đặc biệt là tốc độ tăng trưởng GDP cao gấp 2 lần so với mức tăng trưởng bình quân chung của cả nước. Theo số liệu thống kê năm 2019, Bình Dương đứng thứ 3 cả nước, sau Hà Nội và TPHCM về thu hút vốn FDI với tổng vốn đạt hơn 3.073 tỉ USD, tăng 50% so với cùng kỳ năm 2018, vượt 119,57% so với chỉ tiêu năm 2019. Theo xu hướng phát triển, mới đây bảng giá đất tại Bình Dương đã được điều chỉnh tăng lên hơn 18%. Trên thực tế, tính từ đầu năm 2019 đến nay mặt bằng chung giá đất tại đây đã tăng trên dưới 20%. Giới đầu tư nhận định sắp tới, biên độ tăng giá chắc chắn sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa.

Các dự án giao thông nhằm gia tăng liên kết vùng cũng được chú trọng đầu tư như kéo dài tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên về Bình Dương, hoàn thiện đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn đoạn nối lên Bàu Bàng, đầu tư đường sắt Dĩ An - Lộc Ninh, tuyến metro thành phố Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên, cao tốc Đức Hòa - Chơn Thành… Đây là động lực giúp bất động sản Bình Dương giữ vững sức hấp dẫn so với các thị trường khác và là tiền đề cho những nhà đầu tư xuống tiền để sở hữu những dự án mang lại lợi nhuận lớn. Theo các chuyên gia, giá trị sinh lời của BĐS tại những khu vực nhự Thuận An, Bình Dương lên tới 30%.

Chính vì tiềm năng phát triển mạnh mẽ và những cơ hội “vàng” được mở ra từ khu vực, thị trường đất nền trở nên phát triển hơn bao giờ hết. Nổi bật hàng đầu hiện nay có thể kể tới dự án Tecco Home do Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes phân phối chính thức với giá 1 tỷ2 / căn 2 PN. BBQ… trong một cộng đồng dân cư văn minh sẽ mang tới những trải nghiệm sống tốt nhất dành cho mọi gia đình. Với những giá trị sống xanh chuẩn mực hài hoà không gian đô thị, sản phẩm hứa hẹn tạo nên “cơn sốt” dành cho thị trường khu vực Bình Dương. Đặc biệt vào giai đoạn cuối năm 2020, như đã dự đoán thị trường BĐS Bình Dương sẽ nhảy vọt và kéo theo sự gia tăng giá trị của các khu vực, là thời điểm thích hợp cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời cao.

 

Các tin liên quan

Back to top