NGÀY QUỐC TẾ ĐÀN ÔNG - QUÝ ÔNG UNI 2020

NGÀY QUỐC TẾ ĐÀN ÔNG - QUÝ ÔNG UNI 2020

Đến hẹn lại lên “Ngày Quốc tế nam giới” được tổ chức dành riêng cho những phái mạnh nhằm tôn vinh những giá trị, bãn lĩnh của người đàn ông tại UniHomes. Chương trình năm nay hướng tới hình ảnh các Quý ông UNI – Tự Tin – Chuyên nghiệp – Thành công, và những khoảng khắc ấn tượng tạo nên sự thành công của chương trình năm nay.

Ngày 19/11/2020 tại Văn phòng hội sở UniHomes tổ chức chương trình “Quý Ông UNI 2020”, Với hơn 100 CBNV tham gia.

Năm nay, “Quý Ông UNI 2020” diễn ra nhiều hoạt động ấn tượng, trước đó phần thi ảnh Online đã diễn ra từ ngày 10-15/11/2020 nhằm chọn ra gương mặt quý ông thông qua bức ảnh và thông điệp muốn truyền tải đến cuộc thi.

Trong ngày chính thức diễn ra chương trình, hai phần thi là trình diễn Catwalk và Tài năng cộng với kết quả của phần thi Online đã tìm ra được chủ nhân “Quý Ông UNI 2020” thuộc về quý ông Nguyễn Minh Hảo, Chuyên viên kinh doanh, đến từ đơn vị chi nhánh Bình Dương.

Với hơn 50% là nam giới tại UniHomes là đội ngũ nòng cốt đóng góp không nhỏ tới sự hình thành và phát triển của công ty. Sự kiện là lời tri ân sâu sắc tới các Quý ông UNI, chúc các anh luôn sức khỏe, gặp hái thành công trong những hành trình sắp tới.

Cũng trong chương trình, công ty đã tổ chức lễ tri ân Ngày giáo Việt Nam 20/11 đối với các giảng viên nội bộ đã có những đóng góp hết sức quan trọng trong hoạt động kinh doanh của công ty, họ không chỉ là đồng nghiệp, bạn bè, cấp trên - dưới mà còn là những người tận tân, tận lực chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong các buổi đào tạo tới tất cả các nhân viên trong công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Trường – Tổng Giám đốc UniHomes xúc động chia sẻ: “ Đây là một ngày rất đặc biệt không chỉ dành riêng cho các thầy cô, mà nó còn là ngày để chúng ta gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới ông bà, cha mẹ những con người đáng kính luôn bên cạnh chỉ bảo những điều hay lẽ phải trong cuộc sống. Thứ hai chính là những người thầy, người cô đã trang bị một nền tảng kiến thức vững chắc và vô tận; Thứ ba chính những người bạn, người anh, người đồng nghiệp trao cho ta những kinh nghiệm sống quý báu trong công việc, ứng xử, các mối quan hệ hàng ngày”.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng trong chương trình:

Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Trường chia sẻ trong chương trình

Ông Nguyễn Đức Trường trao hoa và quà cho các giảng viên nội bộ

Ông Nguyễn Đức Trường trao hoa và quà cho các giảng viên nội bộ

Top 5 ấn tượng trong ngày hội “QUÝ ÔNG UNI 2020”

“Quý Ông UNI 2020” thuộc về quý ông Nguyễn Minh Hảo

Các tin liên quan

Back to top