HÌNH ẢNH LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN LAKEVIEW TOWER

HÌNH ẢNH LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN LAKEVIEW TOWER

Vào ngày 27/12/2017, Chủ đầu tư Phúc Phúc Yên đã tiến hành lễ cất nóc dự án căn hộ LakeView Tower, một trong những dự án nổi bật của nhóm căn hộ khu Tây Bắc Sài Gòn hiện nay được phân phối bởi Công ty cổ phần bất động sản UniHomes. Sự kiện là cột mốc đánh dấu hoàn thành giai đoạn tiền đề để chuẩn bị cho những bước tiến đột phá tiếp theo của dự án.

LakeView Tower được đánh giá như một trong những dự án căn hộ hàng đầu khu Tây Bắc với vị trí và hướng đẹp. Nằm tại trung tâm quận 12, dự án nằm tại vị trí 2 mặt tiền đường lớn, hướng xoay về Tây Bắc, dự án mang lại những giá trị về tính kết nối. Với lợi thế sở hữu vị trí đắc địa với 2 mặt tiền đường lớn cạnh Trường Chinh và Cộng Hòa – nơi có mặt bằng dân cư hiện hữu, hạ tầng ổn định, đối diện sân bay Tân Sơn Nhất, ngay tuyến Metro Bến Thành – Tham Lương giúp LakeView Tower có thể kết nối mạnh mẽ tới những khu vực trọng điểm của khu vực.

Như tên gọi của mình, LakeView Tower được thiết kế với tầm nhìn toàn cảnh Hồ Sinh Thái và Công Viên Nội Khu, tạo dựng một môi trường sống xanh mát, nhằm đem lại cho cư dân cảm giác đang sống trong lòng thiên nhiên một cách gần gũi nhất. Cùng với đó, LakeView Tower cung cấp tới cộng đồng cư dân hệ thống hơn 68 tiện ích nội ngoại khu vượt trội như hồ bơi người lớn và trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên, đường chạy bộ, phòng tập Gym, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, hệ thống cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, cafe cùng 2 tầng hầm để xe rộng rãi và hiện đại…. Bên cạnh đó, từ LakeView Tower, cư dân sẽ dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích từ các quận lân cận như: Bệnh viện An Sương, Coop Mart Trường Chinh, Pandora City, Big C, Aeon Mall, E-Town, KCN Tân Bình, trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm – Tân Phú, CĐ VH&NT Sài Gòn, ĐH Kinh tế Tài Chính…

Có thể nói, thông qua lễ cất nóc này, LakeView Tower muốn hướng tới thông điệp trong việc hoàn thiện bước đầu của dự án, đồng thời triển khai những bước tiến tiếp theo. Bằng chất lượng và uy tín của mình, chủ đầu tư cùng nhà phân phối cam kết sẽ giao nhà đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình hoàn hảo, mang lại một không gian sống chuẩn mực, là một nơi an cư lập nghiệp cho khách hàng.

T.N - UniHomes

Các tin liên quan

Back to top