CHỌN AN CƯ XANH CHO KHÁCH HÀNG GIỮA LÒNG THUẬN AN

CHỌN AN CƯ XANH CHO KHÁCH HÀNG GIỮA LÒNG THUẬN AN

Từ đầu năm 2020 tới nay, thị trường căn hộ tại Bình Dương vẫn thu hút giới đầu tư, nhờ phát triển dựa trên nhu cầu thực về nhà ở cho chuyên gia, có mức giá vừa phải, đặc biệt sở hữu mức sinh lời hấp dẫn từ 10 - 30% mỗi năm.

Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhu cầu mua bán bất động sản tại Bình Dương đã phản ánh sức nóng của thị trường bất động sản này đặc biệt là phân khúc căn hộ vào thời điểm đầu năm 2020, trong bối cảnh thị trường BĐS bị ảnh hưởng không hề nhỏ từ dịch bệnh. Trước sự thu hút của thị trường căn hộ tại Bình Dương, ông Hoàng Anh, một chuyên gia địa ốc tại TP.HCM cho biết, có nhiều nguyên nhân để thị trường Bình Dương vẫn là nơi hấp dẫn trong thời điểm này.

Thứ nhất, khác với thị trường vùng ven đang diễn ra sốt ảo, Bình Dương đang phát triển bất động sản trên nhu cầu thực về nhà ở cho các chuyên gia các kĩ sư, người lao động tại khu công nghiệp. Khi một thị trường phát triển trên nhu cầu thực, sẽ tăng trưởng cực kì vững chắc. Được biết, hiện tại có hơn 50.000 các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp tại Bình Dương và cần khoảng 30.000 căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, hiện tại Bình Dương mới chỉ đáp ứng được 10% nhu cầu của các chuyên gia. Tiếp theo, các căn hộ cao cấp cho thuê tại Bình Dương đang sở hữu mức lợi nhuận cho thuê lên từ 10% - 30% mỗi năm. Đặc biệt tại khu vực Thuận An, giá BĐS càng lên cao hơn khi khu vực này trở thành thành phố loại 2 trong đầu năm 2020, trở thành địa điểm “vàng” cho những người muốn tìm căn hộ an cư và đầu tư sinh lời. Nhiều chuyên gia nói rằng sau thời điểm dịch kết thúc và thị trường BĐS “nóng” trở lại, Thuận An sẽ là một trong những khu vực có giá đất tăng hàng đầu. Chị Tuyết Thanh (Thuận An, Bình Dương) cho biết: “Tôi đang tìm cho mình một dự án căn hộ vừa để sinh sống cho gia đình với mức giá 1 tỷ đồng, đồng thời sau này nếu được có thể bán đi sinh lời. Hiện tại thị trường Bình Dương rất hiếm những dự án như vậy nên việc tìm nhà tương đối khó.” Chị Thanh là một trong rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng với mức giá tốt tại thị trường Thuận An khan hiếm sản phẩm cũng như sự ảnh hưởng của mùa dịch. Nhận ra được tiềm năng của vùng đất này, một số chủ đầu tư bất động sản đã tiến hành xin phép xây dựng các khu đô thị kiểu mẫu. Đồng thời khu vực cũng thu hút những đơn vị phân phối bất động sản chất lượng, hàng đầu phải kể tới UniHomes với những dự án tiêu biểu.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes được đánh giá là một trong những đơn vị phân phối BĐS hàng đầu hiện nay tại TP.HCM. Với định hướng mở rộng và phát triển tại các thị trường phát triển như Bình Dương, UniHomes luôn hướng tới những sự mệnh lớn lao trên chặng đường thành công trong tương lai, tạo nên những bước chuyển đầy ngoạn mục trong ngành bất động sản tại khu vực TP.HCM. Tại thị trường Bình Dương, những dự án nổi bật UniHomes phân phối hiện nay có An Phú Residence, Tecco Home đều được khách hàng đón nhận và tin tưởng chọn lựa.

Trong thời gian sắp tới, UniHomes tiếp tục sẽ đem tới một dự án căn hộ hoàn toàn mới với những giá trị sống đẩy mạnh vào yếu tố “xanh” chuẩn mực hài hoà không gian đô thị, hứa hẹn tạo nên sức hút dành cho thị trường khu vực Bình Dương, mang lại trải nghiệm thiên nhiên dành cho cộng đồng dân cư. Đặc biệt vào giai đoạn cuối năm 2020, như đã dự đoán thị trường BĐS Bình Dương sẽ nhảy vọt và kéo theo sự gia tăng giá trị của các khu vực, là thời điểm thích hợp cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời cao.

_Theo cafef_

Các tin liên quan

Back to top