CẬP NHẤT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN PARKVIEW APARTMENT ĐẦU NĂM

CẬP NHẤT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN PARKVIEW APARTMENT ĐẦU NĂM

Bất chấp thời tiết nắng nóng, oi bức của những ngày đầu năm 2021, trên công trường dự án ParkView Apartment lực lượng đội ngũ công nhân, kỹ sư, đơn vị thi công đang nỗ lực từng ngày để hoàn thành các hạng mục công trình theo đúng tiến độ được giao.

Từ khi bắt đầu triển khai dự án đến ngay, chưa một ngày nào trên công trường dự án không có bóng người, nơi đây công nhân làm việc liên tục, máy móc thi công không ngừng hoạt động. Anh Khánh, khách mua dự án ParkView Apartment chia sẻ: “Khi nhìn vào tiến độ xây dựng, tôi rất tin tưởng vào dự án, cảm giác lo sợ rủi ro khi mua ngôi nhà hình thành trong tương lai dường như tan biến, niềm tin vào chủ đầu tư và đội ngũ phát triển dự án khi chọn nơi đây là điểm an cư của gia đình là một quyết định đúng đắn”.

ParkView Apartment là dự án được giới chuyên gia đầu tư BĐS nhận định là an toàn và tiềm năng tăng giá. Với tình trạng thiếu hụt nhà ở trầm trọng tại các thành phố lớn và sự tăng đột biến về giá bất động sản như hiện nay, thì dự án căn hộ với mức giá phù hợp, tiến độ thi công ổn định như ParkView Apartment sẽ góp phần giải quyết bài toán nhu cầu nhà ở cho người dân và bài toán sinh lời cho các nhà đầu tư nắm bắt được lợi thế tiềm năng của khu vực.

Tọa lạc tại khu dân cư Bình Đáng, P.Bình Hòa, TP.Thuận An, Bình Dương có vị trí thuận lợi kết nối giao thương tới các tuyến đường phát triển kinh tế, dịch vụ trọng điểm trong khu vực và liên kết các tỉnh Đông Nam Bộ.

Các tiện ích trong nội khu với mảng không gian xanh ấn tượng và ngoại khu đẳng cấp xung quanh bán kính 3-5km của thành phố nơi đây như bệnh viện quốc tế, siêu thị, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, khu giải trí sân Golf…. đáp ứng đầy đủ nhu cầu hưởng thụ cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân ParkView Apartment.

Phía trước dự án, tuyến đường kết nối ra khu công nghiệp VSIP 1 vừa được khánh thành vào đầu tháng 1/2021, tuyến đường khang trang, sạch đẹp, không chỉ góp phần giúp cho khu vực tăng giá trị mà ngày càng khiến giới giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu thêm an tâm vào dự án.

 

Các tin liên quan

Back to top