Căn Hộ Sài Gòn Avenue Thủ Đức : Cháy Hàng đợt 1

0
190

Theo Savills, sau cú hích của bitcoin thì  từ đầu quý 4 thị trường bất động sản Đông Sài Gòn/Hồ Chí Minh đã có bước nhảy vọt bất ngờ kéo theo sự đầu tư ồ ạt của những cá nhân có tài chính nhàn rồi. Tâm điểm của sự việc này chính là dự án căn hộ Sài Gòn Avenue, đây là bước thành công tiếp theo của chủ đầu tư Lan Phương sau dự án The Navita .

Một trong 4 dự án tiềm năng những tháng cuối năm

Sở hữu vị trí nằm trong khu dân cư đông đức ,cơ sở hạ tầng hoàn thiện . Trường tiểu học chỉ cách 5phút đi bộ , cấp 2 cấp 3 nằm trong phạm vi 2km , điều này giải thích cho tác động sức nóng của căn hộ Sài Gòn Avenue đến các bậc phụ huynh gia đình khi tính đến chuyện tương lai cho con em mình .

Mức giá thấp , kèm theo sự hỗ trợ đầy đủ từ nhà đầu tư và ngân hang . Với đội ngũ môi giới chuyên nghiệp từ công ty bất động sản Unihomes khách hàng dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ Sai Gon Avenue . Theo như phóng viên chúng tôi được biết , hầu hết 80% khách hàng sau khi thăm quan nhà mẫu đều hài llòng và tiến hành đặt cọc sau đó .

Lời nhắn của chủ đầu tư : Giá rẻ nhưng chất lượng không “ rẻ “

Thực tế cho thấy vị trí đầu tư của căn hộ Sài Gòn Avenue nằm trong vùng đất vàng của Thủ Đức, liền kệ trung tâm Thủ Đức và sát đường Phạm Văn Đồng . Nhưng giá trị từng căn hộ thì chỉ từ 969tr/căn tới < 1,5 tỷ/căn hộ Sài Gòn Avenue .

  • Thầu xây dựng: HANDONG  
  • Bank bảo lãnh: AGRIBANK
  • Đơn vị giám sát: APAVE 

Nhà đầu tư muốn tập trung hỗ trợ các gia đình có thể trả góp 6-9 triệu đồng mỗi tháng . Kèm theo đó họ nhận được lợi ích nội khu như gym, bảo vệ 24/24 chia thành 3 lớp với camera hồng ngoại, tầng 1-4 là tầng thương mại dịch vụ như lotte , shopandgo24/7, cửa hàng seveneleven …

Chủ đầu tư còn cho biết tại tầng 4 của tòa nhà sẽ có sự góp mặt của vườn treo Green café và hồ bơi Sky Pool.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here